Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG 2019 Sinh học

Tác giả: Thịnh Văn Nam

Danh mục: Sách Sinh học


100,000 đ Đã có VAT
Giá thị trường: 149,000 đ

Số lượng:

Liên hệ
HOTLINE: 1900 7012
(1.000đ/phút, 8-21h cả T7, CN)

Email:

hoc24hmoingay@gmail.com


Cuốn sách do chính thầy Thịnh Nam trực tiếp biên soạn dành cho các em ôn luyện thi THPT QG với điểm số cao nhất.

Chi tiết sản phẩm

Nội dung sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019.

– Phạm vi kiến thức: Cung cấp kiến thức một cách hệ thống, đầy đủ và chi tiết của toàn bộ kiến thức Sinh học sử dụng trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nội dung kiến thức đi sâu vào định hướng học, thi của Bộ GD & ĐT và bắt kịp những kiến thức trọng tâm nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

– Về lý thuyết: Sách tận dụng triệt để ưu điểm của phương pháp học bằng sơ đồ khối giúp những kiến thức lý thuyết phức tạp sẽ được tổng hợp đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

– Về bài tập: Các bài tập đều được chọn lọc kỹ lưỡng chuẩn định hướng thi của Bộ giáo dục và đào tạo. Mỗi bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết đối với các câu vận dụng và vận dụng cao.

Bài tập có đầy đủ các dạng từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao. Nhưng chủ yếu phân bổ ở vận dụng và vận dụng cao giúp em dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Ưu điểm vượt trội của Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 ra đời là sự tiếp nối thành công của sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 và 2018. Đây chính là cẩm nang giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức trong giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia năm 2019. Sách có những ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị trường giúp em học nhanh – nhớ lâu – hiểu sâu kiến thức.

–  Sách đầy đủ kiến thức Sinh học được sử dụng trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12. Bao gồm tất cả các kiến thức về sinh học cơ thể, di truyền học, tiến hóa và sinh thái học…  giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách.

– Lý thuyết được trình bày theo dạng SƠ ĐỒ KHỐI giúp em khái quát đầy đủ kiến thức một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất.

– Bài tập trắc nghiệm đầy đủ các dạng được tổng hợp theo từng chủ đề chuẩn định hướng thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT. Mỗi bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết dành cho các câu vận dụng cao để em không phải mất thời gian học và vô cùng hiệu quả.

Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học:

– Giúp em gói gọn toàn bộ kiến thức lý thuyết đầy đủ và chi tiết của toàn bộ kiến thức sử dụng trong kỳ thi THPT Quốc gia.

– Em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập chuẩn định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 từ dễ đến khó.

– Giúp em tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian ôn tập

– Nâng cao và nắm chắc toàn bộ kiến thức giúp các em tự tin chinh phục mức điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học:

– Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

– Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như là nguồn tham khảo bổ ích.

– Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Với cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 các em sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về môn Sinh và có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.


Hỏi, đáp về sản phẩm