Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

Tác giả: CCBook

Danh mục:


100,000 đ Đã có VAT
Giá thị trường: 148,000 đ

Số lượng:

Liên hệ
HOTLINE: 1900 7012
(1.000đ/phút, 8-21h cả T7, CN)

Email:

hoc24hmoingay@gmail.com


Môn Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng không chỉ trong kỳ thi THPT Quốc gia. Hiện nay để có thể tốt nghiệp đại học em phải đạt trình độ Tiếng Anh chuẩn đầu ra của mỗi trường. Tiếng Anh lại là một môn học đặc thù kiến thức khó nhớ.

Chi tiết sản phẩm

Môn Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng không chỉ trong kỳ thi THPT Quốc gia. Hiện nay để có thể tốt nghiệp đại học em phải đạt trình độ Tiếng Anh chuẩn đầu ra của mỗi trường. Tiếng Anh lại là một môn học đặc thù kiến thức khó nhớ.

Nội dung sách sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2019

– Phạm vi kiến thức: Cung cấp kiến thức một cách hệ thống, đầy đủ và chi tiết của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Nội dung kiến thức đi sâu vào định hướng học, thi của Bộ GD & ĐT và bắt kịp những kiến thức trọng tâm nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Nội dung sách gồm 9 phần:

  • Phần 1: Ngữ âm – trọng âm
  • Phần 2: Từ vựng
  • Phần 3: Ngữ pháp
  • Phần 4: Hướng dẫn làm bài tìm lỗi sai
  • Phần 5: Hướng dẫn làm bài tìm câu đồng nghĩa
  • Phần 6: Hướng dẫn làm bài kết hợp câu
  • Phần 7: Chức năng giao tiếp
  • Phần 8: Hướng dẫn làm bài đọc điền từ
  • Phần 9: Hướng dẫn làm bài đọc – hiểu

– Về lý thuyết: Sách tận dụng triệt để ưu điểm của phương pháp học bằng biểu bảng giúp những công thức Tiếng Anh phức tạp và khó nhớ sẽ được tổng hợp đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

– Về bài tập: Các bài tập được trích từ các đề thi THPT QG các năm, đề thi của các trường chuyên… chuẩn định hướng thi của Bộ GD & ĐT. Mỗi bài tập đều có đáp án và giải thích chi tiết giúp em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức đã học.

Bài tập tự luyện có đầy đủ các dạng từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao. Giúp em ôn luyện hiệu quả và vượt vũ môn thành công.

Ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia  môn Tiếng Anh năm 2019.

– Cuốn sách bao gồm toàn bộ lượng kiến thức môn Tiếng Anh của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12 bám sát định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Kiến thức về lý thuyết được trình bày dưới dạng BIỂU BẢNG một cách cô đọng, súc tích để các em có thể dễ dàng bao quát, ghi nhớ và nắm trọn bài học.

– Để giúp em làm quen dần với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia các bài tập trong sách được trình bày theo đúng cấu trúc của đề thi. Các bài tập và ví dụ minh họa đều được trích từ đề thi của các năm giúp em học và ôn luyện chuẩn định hướng thi.

– Sách có đầy đủ hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được phân theo các mức độ khác nhau, theo đúng định hướng kiểm tra, đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau mỗi câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để em không phải mất thời gian học mà vẫn hiệu quả.


Hỏi, đáp về sản phẩm